1. Nhanh hơn

Điện Lạnh Hoàng Hải có nguồn nhân lực dồi dào và trải rộng ở nhiều khu vực khác nhau nên chúng tôi không ngại xa, luôn có kỹ thuật viên tới thăm khám, kiểm tra, sửa chữa điện lạnh tại nhà cho quý khách trên địa bàn Hà Nội khi quý khách có nhu cầu.

Chúng tôi cam kết sẽ có mặt tại nhà quý khách sau 15 đến 20 phút kể từ khi quý khách liên hệ và yêu cầu sử dụng dịch vụ của trung tâm.

2. Chất lượng dịch vụ tốt hơn

Chung tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và có đến hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy giặt sẽ làm quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ .

3. Thay thế linh phụ kiện chính hãng

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, Điện Lạnh Hoàng Hải nhập trực tiếp linh phụ kiên và vật tư thay thế chính hãng và không qua trung gian. Vì thế với các linh kiện thay thế của quý khách hàng luôn được bảo hành dịch vụ lên đến 02 năm.

Không những thế, Điện Lạnh Hoàng Hải cam kết mạnh mẽ tới khách hàng:” Linh kiện thay thế trong thời gian bảo hành mà bị hư hỏng sẽ được đổi mới miến phí 100%”.

4. Chi phí tiết kiệm hơn

Điện Lạnh Hoàng Hải có lợi thế hơn các đơn vị khác là chúng tôi có kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm và khách hàng ổn định. Chúng tôi không kinh doanh chộp giật hay gian dối với khách hàng để trục lợi, mà tất cả nhân viên luôn xem khách hàng là thành viên trong gia đình mình để phục vụ tốt nhất, tiết kiệm tối đa.

5. Ưu đãi khách hàng thân thiết

Trung tâm áp dụng ưu đãi cho tất cả các khách hàng lên đến 35% khi sử dụng dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà kể từ lần thứ 2 trở đi. Ưu đãi cũng là cách trung tâm tri ân khách hàng và mong muốn được Quý khách hàng tiếp tục gắn bó sử dụng dịch vụ trong thời gian tiếp theo.

Quy trình sửa máy giặt tại nhà

  1. Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, hiện tượng hư hỏng của máy, địa chỉ khách hàng.
  2. Trung tâm sẽ cử ngay kỹ thuật viên qua sửa chữa cho quý khách.
  3. Trước khi qua sửa thợ sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận và hẹn giờ.
  4. Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra và chuẩn đoán sự cố hư hỏng của máy.
  5. Trung tâm sẽ báo giá vật tư, linh kiện và công thay thế cho quý khách.
  6. Sau khi thống nhất phương án và chi phí, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện sao cho nhanh nhất và chính xác nhất nhằm không bị hư hỏng lại.
  7. Hoàn thành công việc, kỹ thuật viên cùng quý khách kiểm tra tổng thể và bàn giao.
  8. Viết phiếu bảo hành cho quý khách, viết hóa đơn quý khách thanh toán.

Qúy khách hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0904 008 614 – 0969 727 247 để được sửa chữa máy giặt tại nhà, tận hưởng dịch vụ sửa máy giặt nhanh chóng, sửa máy giặt uy tín, giá tiết kiệm.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!